WORKSHOP.HEADER

Digital Products Decoded

อีเวนต์เพื่อคนสร้าง Product เจาะลึกทุกมิติ พร้อมเทคนิคต่อยอดได้จริง

SECTION_TITLE.PROMOTION

สมัครมากกว่า 20 ท่านขึ้นไปรับราคาพิเศษ พร้อมดูย้อนหลังได้นาน 3 เดือน สามารถเข้าชมอีเวนต์ผ่านทาง Zoom โดยทีมงานจะจัดส่งให้ในอีเมล

SECTION_TITLE.OVERVIEW

Digital Products Decoded: อีเวนต์ออนไลน์เพื่อคนสร้าง Product เจาะลึกทุกมิติ พร้อมเทคนิคต่อยอดได้จริง

ในโลกทุกวันนี้ การพัฒนา Digital Product อย่าง Web/App นับเป็นกระบวนการที่ต้องทำอย่างต่อเนื่องไม่มีวันจบ เพื่อคอยแก้ไขปัญหาและค้นหาจุดที่ลงตัว ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด

และเพื่อค้นหา ‘แนวทาง’ ในการต่อยอดกระบวนการพัฒนา Product ที่ไม่มีวันจบให้ ‘ตอบโจทย์’ นั้น สิ่งสำคัญคือต้องคอยมองหา Curve ใหม่ให้เรียนรู้

และจะดีกว่าไหม? ถ้าการเรียนรู้นี้ถูกถ่ายทอดมาจาก ‘คนทำ Product จริง’ ที่เคยเจ็บจริง ล้มจริง และสำเร็จจริง พร้อมถ่ายถอดประสบการณ์ออกมา

พบกับอีเวนต์ออนไลน์สุดพิเศษส่งท้ายปี 1 วันเต็ม! ที่ออกแบบมาเพื่อชวนทุกคนร่วม ‘ถอดรหัส’ เบื้องหลัง Digital Product ดังจาก ‘คน’ ทำงานจริง แชร์เคล็ดลับครบทุกมิติ พร้อมจุดประกายไอเดียเพื่อต่อยอดการทำงานในปี 2024 ได้ดีกว่าเดิม

ภายใต้ธีม 'The Product Innovation Spectrum: Where UX, Tech, Data, Business, and Career Converge' ที่สะท้อนให้เห็นว่าการทำ Product Management นั้นไม่มีสูตรสำเร็จหรือ One-Size-Fits-All เราเลยจะพาคุณมาถอดแนวทางการทำ Product หลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นการส่งมอบ Experience ที่ดี, การนำเอา Innovation ใหม่มาปรับใช้, การตัดสินใจด้วย Data ในมือ รวมไปถึงกลยุทธ์การพัฒนา Product พร้อมพาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ภายในอีเวนต์ออนไลน์นี้คุณจะได้พบกับ

  • Keynote Session เก็บครบทุกเบื้องหลังสำคัญจาก 'ประสบการณ์' ของคนทำ Products จริงในหลายแง่มุม
  • Panel Discussion ที่คุณจะได้ 'ฟัง' มุมมองของ Product ที่หลากหลายจาก Experts หลายท่าน มองเห็นโอกาสจาก Industry ที่แตกต่างกัน

ไม่ว่าคุณจะเป็น Product Manager, Developer, Designer, หรือกลุ่มคนที่สนใจการพัฒนา Product มาร่วมเก็บ Insights พร้อมนำไปต่อยอดด้วยกัน

SECTION_TITLE.INSTRUCTOR

Skooldio Team (ทีมผู้สอนสคูลดิโอ) | Skooldio Instructor
Skooldio Team
ทีมผู้สอนสคูลดิโอ

SECTION_TITLE.SCHEDULE

BATCH_OVERLAY.PASSED
16
Dec

Sat, 16 Dec 2023, 03:00 - 11:00
VIRTUAL
WORKSHOP.HEADER

Digital Products Decoded

1,990.00
บาท
BATCH_OVERLAY.PASSED
15
Dec

Sun, 15 Dec 2024, 03:00 - 11:00
VIRTUAL
WORKSHOP.HEADER

Digital Products Decoded 2024

2,990.00
บาท

SECTION_TITLE.FAQS

Q:

ต้องการซื้อเวิร์คชอปในนามบริษัท

A:

หากต้องการสมัครในนามบริษัทหรือต้องการเอกสารเพิ่มเติม (ใบเสนอราคา, รายละเอียดหลักสูตร, เอกสารประกอบการชำระเงินอื่นๆ)

สามารถติดต่อเราได้ที่ hello@skooldio.com โดยส่งรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ชื่อบริษัท, ที่อยู่บริษัท, เลขประจำตัวผู้เสียภาษี
  • จำนวนผู้เรียน ชื่อ, อีเมล, เบอร์ติดต่อ ของแต่ละท่าน

A:

กรณีแจ้งยกเลิกการเข้าร่วมอบรม

  • หากแจ้งยกเลิกก่อนวันอบรมอย่างน้อย 14 วัน จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน
  • หากแจ้งยกเลิกก่อนวันอบรมอย่างน้อย 7 วัน จะได้รับเงินคืน 50%
  • หากแจ้งยกเลิกก่อนวันอบรมน้อยกว่า 7 วัน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน

A:

ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้รับอีเมลแจ้งการเตรียมตัว ก่อนวันอบรมประมาณ 5-7 วัน

ในวันอบรมผู้เรียนทุกท่านจะได้รับ

  • อาหารกลางวัน 1 มื้อ, อาหารว่าง
  • เอกสารประกอบการเรียนต่างๆ
  • หนังสือและเอกสารสรุปเนื้อหาหลักสูตร
  • ใบกำกับภาษีในกรณีสมัครในนามบริษัท

สำหรับองค์กร

ซื้อคอร์สให้พนักงาน ลดหย่อนภาษี เทียบเท่าส่วนลดสูงสุด 50%

อ่านเพิ่มเติม